Tin mới nhất :
Tin mới nhất

ĐỐI TÁC ĐẠI LÝ CỦA KimLongBET

 

Vốn 0 Đồng Lợi Nhuận Không Giới Hạn

 

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đại lý zalo:

0385065740    (Nhấp để tới zalo)
0814777060    (Nhấp để tới zalo)

 

 

 SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LÝ KIMLONGBET

- Tỉ lệ chiết khấu hoa hồng hấp dẫn lên đến 55%

- Để tham gia chương trình đại lý KimLongBET chúng tôi không yêu cầu bạn đóng bất kỳ một loại phí nào vì vậy chắc chắn không có bất kỳ rủi ro nào khi tham gia cộng tác cùng chúng tôi.

- KimLongBET có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Việc nạp và rút tiền được xử lí nhanh chóng  thông qua ZaloPay, Momo và nhiều ngân hàng.

- Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc Đại Lý chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tất cả các vấn đề liên quan.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Trước khi trở thành đối tác của KimLongBET, bạn cần phải có tài khoản KimLongBET. Vui lòng điền thông tin thật về tài khoản. Điền kỹ nội dung và kế hoạch quảng bá tương ứng trên giao diện đại lý và gửi để chờ xét duyệt. Nội dung càng chi tiết càng dễ vượt qua vòng xét duyệt, nếu nội dung quá đơn giản, hồ sơ có thể bị từ chối. Thời gian xét duyệt trong vòng 24h. Bất cứ đơn đăng ký có được chấp thuận hay không sẽ có email hoặc thông báo chính thức từ KimLongBET

 

CHIẾT KHẤU HOA HỒNG

 

ĐIỀU KIỆN THÀNH VIÊN HỢP LỆ: Nạp tiền tối thiểu 3 lần trong tháng.

 

CÁCH TÍNH HOA HỒNG

TỔNG LỢI NHUẬN = TỔNG THẮNG THUA - TỔNG ƯU ĐÃI – 10%(TỔNG THẮNG THUA) 
HOA HỒNG             = TỔNG LỢI NHUẬN * % HOA HỒNG TƯƠNG ỨNG

 

VÍ DỤ: 
TỔNG LỢI NHUẬN = TỔNG THẮNG THUA - TỔNG ƯU ĐÃI – 10%(TỔNG THẮNG THUA)
                                        300 triệu               -  100triệu         -  10%(300triệu)            
TỔNG LỢI NHUẬN =     170 triệu
HOA HỒNG             =     170 triệu * 30% = 59.5 triệu

 

HOA HỒNG GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ

- Khi giới thiệu đại lý mới cho KimLongBET, chúng tôi sẽ trích quỹ quảng cáo ra để trả hoa hồng giới thiệu cho bạn, cách tính như sau:

Nếu Đại lý bạn giới thiệu nhận được hoa hồng là 100tr, thì thu nhập từ việc giới thiệu đại lý của bạn là 

10% x 100tr = 10tr

 

THANH TOÁN HOA HỒNG

Thời gian thanh toán

- Kim Long sẽ thanh toán hoa hồng của tháng trước vào ngày 7 hàng tháng. Ví dụ: Hoa hồng do các đối tác tạo ra trong tháng 1 sẽ được thanh toán vào ngày 1 đến ngày 7 tháng 2.

Phương thức thanh toán

- Tiền hoa hồng sẽ được chi trả cho Đại lý theo phương thức chuyển khoản trực tiếp về tài khoản ngân hàng mà Đại lý đã đăng ký với chúng tôi.

- Tiền hoa hồng thanh toán tối thiểu là 500.000VND. Nếu hoa hồng không đáp ứng yêu cầu thanh toán tối thiểu trong tháng hiện tại hoa hồng tiếp tục được tích lũy cho đến khi đạt đến số tiền thanh toán tối thiểu.

Lợi nhuận ròng trong tháng bị âm

- Nếu lợi nhuận ròng của tháng hiện tại là số âm, số âm sẽ được cộng dồn vào lợi nhuận ròng của tháng tiếp theo. Hoa hồng sẽ không được tạo ra cho đến khi lợi nhuận ròng trở thành một số dương. Nếu có ít hơn 5 thành viên năng động trong tháng hiện tại, sẽ không có hoa hồng trong tháng hiện tại và lợi nhuận dương tạo ra sẽ không được cộng dồn, lợi nhuận âm sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo cho đến khi nó trở thành số dương.

- KimLongBET có quyền khóa tài khoản đại lý bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước trong trường hợp các đại lý không đáp ứng được yêu cầu do KimLongBET đưa ra trong khoảng thời gian nhất định hoặc có hành vị gian lận.